TinEdu Nihongo – Tiếng Nhật Thực Chiến

TinEdu Nihongo là thành viên của công ty CP TIN Holdings, được quản lý và vậnhành bởi dự án phát triển hệ thống Giáo dục mà TIN Holdings đang đầu tư.
TinEdu Nihongo là trung tâm Nhật ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp thực chiến và độc quyền mô hình học tập CLASS – CLUB tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến các khóa học giao tiếp “chuẩn Nhật” cho người Việt cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong trong thay đổi xu hướng học tiếng Nhật, chúng tôi đã tạo ra môi trường học tập giúp cho người Việt được thực hành và trải nghiệm nhiều nhất.

Bạn sẽ không thể tìm thấy những khóa học giao tiếp tiếng Nhật tương tự như vậy ở những trung tâm khác ngoài TinEdu Nihongo!

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật thực chiến hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và ứng dụng công nghệ để sáng tạo ra các khoá học Tiếng Nhật thực chiến, kết hợp với mô hình câu lạc bộ nhằm giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu bằng kỹ năng tiếng Nhật.

Giá trị cốt lõi

Ra đời với mục tiêu đồng hành cùng người học, luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy học, cung cấp giải pháp học giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất cho học viên. TinEdu Nihongo xác định những giá trị cốt lõi để theo đuổi:

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT

Thực hành và trải nhiệm chính là cách học ngoại ngữ tốt nhất, chính vì thế sau khi nghiên cứu TinEdu Nihongo đã chọn CLASS – CLUB làm mô hình đào tạo chính của Trung tâm. Đây là mô hình đảm bảo học viên hoàn thành việc học trên lớp và thực hành trong môi trường thật.

Thay vì ngồi ghi chép, các giáo viên tại Trung tâm sẽ giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp và dành nhiều thời lượng để thực hành hơn.

Thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ do TinEdu Nihongo tổ chức, các bạn Học viên sẽ vận dụng các bài học trên lớp vào môi trường thực tế, giúp Học viên biết cách xử lý những tình huống giao tiếp phù hợp trong từng ngữ cảnh. Đây cũng là nơi để học viên kết nối, giao lưu những người bạn cùng chung mục tiêu – chinh phục tiếng Nhật.

Cơ sở vật chất

Trung tâm TinEdu Nihongo - Tiếng Nhật thực chiến

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và ứng dụng công nghệ để sáng tạo ra các khoá học Tiếng Nhật thực chiến, kết hợp với mô hình câu lạc bộ nhằm giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu bằng kỹ năng tiếng Nhật.

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài: 1900 633 379

Hotline/Zalo: 0948 748 368

  1900 633 379   0948 748 368   cs@tinedu.vn