Baito ở Nhật được hiểu là một công việc làm thêm. Tuy nhiên, nếu như sau khi làm việc bạn cảm thấy không phù hợp và có những vấn đề cá nhân phải dừng công việc hiện tại của mình thì phải xin nghỉ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài hướng dẫn cách xin nghỉ việc baito ở Nhật.

Hiện nay các mạng xã hội đã trở thành công cụ liên lạc hữu dụng và phổ biến trong đời sống con người. Dễ dàng thấy rằng tại Việt Nam thì mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất chính là Facebook. Còn với Nhật Bản, các mạng xã hội ở Nhật nào có nhiều người biết và lựa chọn để sử dụng? Hãy cùng TinEdu Nihongo tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Nhật Bản nằm vành đai lửa Thái Bình Dương, do đó quốc gia này thường xuyên hứng chịu nhiều thiên tai, đặc biệt là các trận động đất. Có thể nói, trên thế giới không có người dân quốc gia nào giàu kinh nghiệm đói phó với động đất bằng người Nhật. Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn “những việc cần làm để bảo việc bản thân khi xảy ra động đất”. Lần này, hãy cùng TinEdu Nihongo tiếp tục tìm hiểu xem người Nhật sẽ làm gì sau khi xảy ra động đất tại Nhật Bản nhé!

Mỗi năm Nhật Bản chịu khoảng 1000 trận động đất. Các hoạt động địa chấn này đặc biệt tập trung vào vùng Kanto, nơi có thủ đô Tokyo và người ta cho rằng cứ 60 năm Tokyo lại gặp một trận động đất khủng khiếp. Động đất cấp 3, 4 xảy ra thường xuyên, động đất với mức 7 hoặc 8 trong thang Richter đã từng xảy ra ở Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sống lâu dài tại quốc gia này thì tìm hiểu cách bảo vệ bản thân khi xảy ra động đất ở Nhật là điều vô cùng quan trọng.

Trung tâm TinEdu Nihongo - Tiếng Nhật thực chiến

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và ứng dụng công nghệ để sáng tạo ra các khoá học Tiếng Nhật thực chiến, kết hợp với mô hình câu lạc bộ nhằm giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu bằng kỹ năng tiếng Nhật.

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài: 1900 633 379

Hotline/Zalo: 0948 748 368

  1900 633 379   0948 748 368   cs@tinedu.vn