TINEDU NIHONGO - TIẾNG NHẬT THỰC CHIẾN

TinEdu Nihongo là thành viên của công ty CP TIN Holdings, được quản lý và vận hành bởi dự án phát triển hệ thống Giáo dục mà TIN Holdings đang đầu tư.
TinEdu Nihongo là trường Nhật ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Nhật thực chiến và độc quyền mô hình học tập CLASS – CLUB tại Việt Nam.
Với mong muốn mang đến các khóa học “chuẩn Nhật” cho người Việt cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong trong thay đổi xu hướng học tiếng Nhật, chúng tôi đã tạo ra môi trường học tập giúp cho người Việt được thực hành và trải nghiệm nhiều nhất.

Bạn sẽ không thể tìm thấy những khóa học tiếng Nhật tương tự như vậy ở những trung tâm khác ngoài TinEdu Nihongo!

TẦM NHÌN

Trở thành trường đào tạo tiếng Nhật thực chiến hàng đầu tại Việt Nam!

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và ứng dụng công nghệ để sáng tạo ra các khóa học tiếng Nhật thực chiến, kết hợp với mô hình câu lạc bộ nhằm giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu bằng kỹ năng tiếng Nhật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trường Nhật ngữ TinEdu Nihongo ra đời với mục tiêu đồng hành cùng người học. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy học, cung cấp giải pháp học tiếng Nhật tốt nhất cho học viên. Có 5 giá trị cốt lõi TinEdu Nihongo xác định theo đuổi:

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT

Thực hành và trải nghiệm chính là cách học ngoại ngữ tốt nhất, chính vì thế sau khi nghiên cứu TinEdu Nihongo đã chọn CLASS – CLUB làm mô hình đào tạo chính của trường. Đây là mô hình đảm bảo học viên hoàn thành việc học trên lớp và thực hành trong môi trường thật.

Thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ do TinEdu Nihongo tổ chức, các bạn Học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và vận dụng các bài học trên lớp vào môi trường thực tế. Đây cũng là nơi để học viên kết nối, giao lưu những bạn cùng chung mục tiêu – chinh phục tiếng Nhật.

Thay vì ngồi ghi chép, các giáo viên tại trường sẽ giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp và dành nhiều thời lượng để thực hành hơn

CƠ SỞ VẬT CHẤT